KING WATER: CÔNG NGHỆ TIỆT TRÙNG KÉP

KV king water vuong 1

King Water là thương hiệu của TNI King Coffee, cung cấp cho bạn nước uống đóng chai 100% nước tinh khiết với công nghệ tiệt trùng kép mang lại một sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe khiến bạn hài lòng. 

Nước uống đóng chai phải an toàn cho sức khỏe 

Nước uống đóng chai đang ngày càng đóng vai trò quan trọng với cuộc sống của con người do tính tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Vì thế người tiêu dùng quan tâm tới một sản phẩm nước đóng chai không những có vị ngon mà còn phải được sản xuất tuân thủ quy trình nghiêm ngặt nhất theo quy định của các cơ quan chức năng. 

Để đủ tiêu chuẩn đưa ra thị trường, nước uống đóng chai phải được lấy từ nguồn nước đảm bảo, trải qua nhiều công đoạn như: lọc thô và khử nước, thẩm thấu ngược, tiệt trùng, đóng chai. Mỗi một công đoạn của quá trình sản xuất đều quyết định tới chất lượng thực sự của sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.  

Qua quá trình nhiều năm nghiên cứu, TNI King Coffee đã cho ra đời một thương hiệu nước uống đóng chai chú trọng sức khỏe người tiêu dùng được thị trường nồng nhiệt đón nhận. 

King Water khử trùng bằng công nghệ tiệt trùng kép 

Thương hiệu nước uống đóng chai King Water 100% nước tinh khiết của TNI King Coffee ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật ngay lập tức được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng. 

King Water sản xuất từ nguồn nước thủy cục được tinh lọc bằng dây chuyền của châu Âu và xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO càng trở nên tinh khiết.  

KV king water vuong 1 scaled
King Water: Công nghệ tiệt trùng kép

Quan tâm tới sức khỏe của người tiêu dùng, King Water được khử trùng bằng công nghệ tiệt trùng kép: khử trùng đồng thời bằng ozon và tia cực tím. Đây chính là công nghệ tiệt trùng nổi bật được áp dụng trên King Water giúp bạn hoàn toàn yên tâm ở chất lượng của sản phẩm. 

King Coffee có thiết kế bao bì rất đẹp, màu xanh của nước biển, chai mỏng, nhẹ, trong suốt, dễ uống và có vị ngon của nước tinh khiết, khi thưởng thức King Water bạn sẽ cảm nhận được vị tươi mát ngay từ những ngụm nước ban đầu! 

Thành phần: King Water có thành phần 100% nước tinh khiết, sản xuất đạt yêu cầu an toàn thực phẩm QCVN 6-1: 2010/BYT. 

Hiện King Water đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh. 

Khách hàng có thể đặt hàng qua Hotline hoặc website, fanpage dưới đây: 

1900 588 878