KING COFFEE AMERICANO – THỎA MÃN KHẨU VỊ ÊM DỊU CỦA BẠN

americano 1 1

Trong khi espresso là cà phê của người Ý thì người Mỹ được cho là tạo ra americano. Hai loại cà phê nổi tiếng đại diện cho hai quốc gia này có liên quan tới nhau vì nguồn gốc lịch sử cùng nhau. Còn King Coffee hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng nên đã sáng tạo ra King Coffee Americano có bổ sung cà phê rang xay nhuyễn thỏa mãn khẩu vị cà phê êm dịu và tươi mới của bạn.

Câu chuyện lịch sử của cà phê americano

Americano, một trong số các loại cà phê có nền tảng từ espress còn có tên gọi khác là cà phê American, là loại cà phê truyền thống của người Mỹ với vị đắng nhẹ hơn bằng cách pha loãng cà phê espresso với nước sôi theo một tỷ lệ nhất định.

Người ta cho rằng nguồn gốc của americano xuất phát từ thói quen uống cà phê của những người lính Mỹ ở châu Âu vào Thế chiến lần thứ 2. Những người lính Mỹ sau giờ tập luyện mệt mỏi, họ dùng cà phê espresso song vị đắng của loại cà phê này không hợp khẩu vị của họ, thậm chí khiến họ bị say, mất tập trung hoặc chóng mặt.

Chính vì thế những người lính này đã pha loãng espresso với nước sôi để giảm bớt vị đắng của cà phê sau khi họ uống. Dần dần, cà phê Americano trở thành thức uống truyền thống của người Mỹ.

King Coffee Americano – Thỏa mãn khẩu vị êm dịu của bạn

Có thể bạn rất thích và yêu quý cà phê. Bạn biết những ly cà phê Ý espresso có vẻ ngoài hấp dẫn nhưng bạn không thích mùi vị mạnh và đắng! Bạn cũng biết americano được biến tấu từ espresso có vị đắng nhẹ hơn, nhưng bạn còn cần hơn nữa một thứ americano vừa dịu êm vừa tươi vị cà phê.

King Coffee hiểu được điều đó nên đã tạo ra một sản phẩm dịu êm hơn. Sản phẩm Americano của King Coffee được làm ra từ những hạt cà phê thượng hạng được rang vừa để thỏa mãn khẩu vị dịu êm của bạn.

King Coffee Americano được bổ sung cà phê rang xay nhuyễn sẽ cho bạn cảm giác như đang thưởng thức một ly americano vừa mới pha xong từ máy với mùi vị tươi mới, thơm ngon đặc trưng của cà phê rang xay.

Thưởng thức King Coffee Americano bạn sẽ cảm nhận được vị chua dịu, đắng nhẹ nơi đầu lưỡi đi cùng hậu vị êm và cân bằng trong khi hương thơm cà phê luôn kéo dài cho dù bạn uống nóng hay lạnh.

King Coffee Americano mang đến cho bạn những phút giây thư thái nhẹ nhàng, nạp lại năng lượng cho một ngày bộn bề công việc!

King Coffee Americano – Thỏa mãn khẩu vị êm dịu của bạn

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; các Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.  

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua:

 

1900 588 878