Tin tức

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục trao tặng mô hình WeHome Café đến các chị em khó khăn tại Đăk Lăk đợt 2

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục trao tặng mô hình WeHome Café đến các chị em khó khăn tại Đăk Lăk đợt 2

Ngày 22/11/2023, tại Hội trường của UBMTTQVN và các tổ chức chính trị xã hội Thành phố Buôn Ma Thuột, King Coffee đã tổ chức buổi đào tạo cho các chị em vừa nhận được mô hình xe WeHome Café (đợt 2) thuộc Chương trình trao tặng 150 WeHome Café nằm trong dự án Women Can Do do bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Nhà sáng lập kiêm CEO King Coffee khởi động và hỗ trợ toàn bộ chi phí. Bên cạnh đó, chương trình nhận được hỗ trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Buôn Ma Thuột và các ban ngành của địa phương phối hợp triển khai.

Trong chương trình trao tặng 150 xe WeHome Café, King Coffee còn hỗ trợ bộ dụng cụ pha chế cà phê, hàng bán ban đầu và đào tạo kiến thức kinh doanh, quản lý tài chính, pha chế các thức uống trong Menu, sử dụng phần mềm ePOS được tích hợp trong King Coffee Super App v.v… để giúp chị em vận hành mô hình một cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ về mục tiêu của dự án này, bà Diệp Thảo cho biết: “Chúng tôi nỗ lực để hướng cho Phụ nữ Tây Nguyên tạo được sinh kế và tự chủ hơn trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi trao tặng nhiều mô hình quán cà phê WeHome để hướng nghiệp cho Phụ nữ Tây Nguyên.”

Đợt 1 và đợt 2 của chương trình trao tặng đã được triển khai từ tháng 7-11/2023 vừa qua và nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng. Các chị em khó khăn nhận nhận sự hỗ trợ của chương trình đã phát huy nghị lực của bản thân, tự tin hơn, nay đã có thêm thu nhập và công việc ổn định. Dự án Women Can Do do King Coffee khởi xướng, phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ cùng  nhằm truyền cảm hứng, giúp cho 100,000 phụ nữ khởi nghiệp.