Mrs. Diep Thao – The beautiful queen is still dating the youth

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo King Coffee - Nữ tướng sắc sảo tạo nên tập đoàn cà phê lớn Trung Nguyên cùng chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Few people know that the image of Le Hoang Diep Thao King Coffee’s sharp and powerful “female general” is only on the media. In real life, she is a very gentle, simple and humble person.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo King Coffee - Nữ tướng sắc sảo tạo nên tập đoàn cà phê lớn Trung Nguyên cùng chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo King Coffee – Nữ tướng sắc sảo tạo nên tập đoàn cà phê lớn Trung Nguyên cùng chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Participating in the Gala program to meet women group 30+ “date with youth”, Ms. Le Hoang Diep Thao had special shares that made many women and guests love. In this sharp woman, one can see a closeness, experience and full of sympathy and sharing. Below is her conversation with a reporter around the topic of youth.

Phóng viên: Tuổi thanh xuân của chị đã trải qua như thế nào? Chị nhớ dấu ấn thanh xuân nào nhất?

Chị Thảo: “Tuổi thanh xuân của tôi và bây giờ không khác gì mấy ở cái tinh thần khởi nghiệp cùng ước mơ mang cà phê Việt tiến xa ra thế giới. Tôi đã trải qua một thanh xuân viên mãn khi có một mái ấm gia đình với anh Vũ và 4 đứa con. Bên cạnh đó là một sự nghiệp về cà phê với thương hiệu Trung Nguyên. Đó là những năm tháng vất vả nhưng vô cùng đáng nhớ, dù khó khăn chồng chất nhưng tôi chọn kiên định để đứng dậy.”

Phóng viên: Quan niệm về hạnh phúc của chị có thay đổi ở mốc trước và sau năm 30 tuổi hay không?

Chị Thảo: “Đương nhiên, sau 30, mình chín chắn hơn, mình nghĩ về cuộc đời nhẹ nhàng hơn và sâu lắng. Đương nhiên, với phụ nữ, nếu bạn xác định sớm về hướng đi cuộc đời mình thì mình sẽ càng có nhiều sắc màu thú vị về sau.

Có người cho rằng, thanh xuân ngắn hay dài hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc, nó chỉ biến mất khi con người chán nản, thiếu khát vọng sống hạnh phúc và vui tươi. Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình dị như ai, hạnh phúc của tôi là được bảo vệ thanh xuân, có một công việc mình yêu thích, một gia đình để chăm sóc, bảo vệ. Tôi chọn bảo vệ Trung Nguyên, ngôi nhà thanh xuân của mình, bảo vệ King Coffee, tâm huyết mà tôi gầy dựng.”

Phóng viên: Chị đã làm gì để giữ được thanh xuân của mình?

Chị Thảo: “Tôi luôn chọn toàn tâm, toàn ý cho những vai trò của mình trong từng thời điểm khác nhau. Phụ nữ có thanh xuân rực rỡ chính là được sống với đam mê của chính mình, còn đam mê là còn thanh xuân. Tôi cũng giữ thanh xuân của mình bằng cách giữ cho đam mê luôn còn rực cháy.”

Phóng viên: Chị thích từ ngữ nào nhất khi miêu tả về người phụ nữ?

Chị Thảo: “Tôi thích nhất 2 từ: Trí tuệ và từ bi”

Phóng viên: Xin chân thành cảm ơn chị và chúc cho dự án gần đây của chị “Women Can Do” thành công tốt đẹp nhé!

1900 588 878