Mrs. Diep Thao and King Coffee staff participated in blood donation

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO TNI King Coffee có mặt từ sớm để tiên phong hiến máu

To promote the humanitarian spirit of the Vietnamese nation, CEO Le Hoang Diep Thao and nearly 70 employees and leaders of TNI King Coffee participated in volunteering to donate blood for the community.

Accordingly, very early on April 22, 2021, at the headquarters at 161 Vo Van Tan, District 3, Ho Chi Minh City, many employees of TNI King Coffee were ready for blood donation. In addition to the participation of office staff, the factory’s employees also actively responded.

Rất nhiều lãnh đạo và nhân viên công ty TNI King Coffee đăng ký hiến máu nhân đạo từ sớm
Rất nhiều lãnh đạo và nhân viên công ty TNI King Coffee đăng ký hiến máu nhân đạo từ sớm

Đây là một trong những hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa của công ty TNI King Coffee đã và đang được lan tỏa rộng rãi. Nhờ đã được công ty phổ biến về ý nghĩa, lợi ích của việc hiến máu, nên mọi người rất hăng hái và tranh thủ. Bởi, ai cũng biết và hiểu rằng “Một giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại”. Đồng thời, cũng như bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ tại buổi hiến máu, việc hiến máu còn giúp giúp bản thân người hiến có thể lọc được máu mới, tầm soát được nhiều vấn đề sức khỏe.

Máu chảy trong cơ thể là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi con người. Có đủ máu cơ thể mới tồn tại và khỏe mạnh, thực hiện được nhiều ước mơ, nhiều việc mình mong muốn. Tuy nhiên, xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều người vì bệnh tình đang rất cần đến máu để cứu chữa và duy trì sự sống.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO TNI King Coffee có mặt từ sớm để tiên phong hiến máu
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – CEO TNI King Coffee có mặt từ sớm để tiên phong hiến máu

Do đó, hiến máu không chỉ là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Mà, nó còn góp phần bảo đảm được nguồn máu dự phòng, cứu chữa người bệnh kịp thời cho người cần chữa.

Ngoài ra, những người hiến máu còn được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện với giá trị tôn vinh cao đẹp. Chưa kể, nếu chẳng may gặp ốm đau, rủi ro, hoạn nạn, phẫu thuật cần truyền đến máu, người hiến cũng được ưu tiên bồi hoàn lại miễn phí số lượng máu đã hiến. Giấy chứng nhận hiến máu này được biết là có giá trị suốt đời.

1900 588 878